gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, bán máy photocopy, sửa máy photocopy

Tổ chức - Hoạt động

Chương trình khi tôi 18 - huyện hưng hà
Trung tâm GDTX huyện Hưng Hà
Trường THPT Trần Thị Dung
Trường THPT Hưng Nhân
Trường THPT Bắc Duyên Hà

Thăm dò ý kiến

Các chuyên mục trên Website của tuổi trẻ Hưng Hà đã cung cấp đầy đủ cho thanh niên chưa?

Đã đầy đủ các chuyên mục

Còn thiếu, chưa cung cấp đầy đủ

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Hưng Hà đưa rèn luyện kỹ năng sống vào trường học

Thứ sáu - 01/07/2016 16:05
Sáng ngày 29/6/2016 Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện chỉ đạo trường THCS Lê Danh Phương tổ chức hoạt động ngoại khóa rèn luyện kỹ năng sống cho các em học sinh.
Các em học sinh trường THCS Lê Danh Phương sôi động với hoạt động rèn luyện kỹ năng sống

Các em học sinh trường THCS Lê Danh Phương sôi động với hoạt động rèn luyện kỹ năng sống

Tình trạng thiếu kĩ năng sống đang khiến giới trẻ gặp lúng túng trong việc giải quyết các vấn đề của bản thân từ đó dẫn đến trạng thái khủng hoảng tâm lý hay dễ bị sa đà vào các tệ nạn xã hội khi thiếu một bản lĩnh vững vàng và kỹ năng ứng phó.

Các em học sinh trường THCS Lê Danh Phương tổ chức hoạt động nhóm
Rèn luyện kĩ năng sống có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi người, đặc biệt là lứa tuổi thanh niên, giúp cho ĐVTN có thể đương đầu với những thử thách khó khăn trong cuộc sống và hoàn thiện bản thân mình hơn. Xác định điều đó Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện đã chỉ đạo các liên đội THCS trong huyện đưa hoạt động rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và coi đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong việc giáo dục thế hệ trẻ. Sáng ngày 29/6/2016 Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện chỉ đạo trường THCS Lê Danh Phương tổ chức hoạt động ngoại khóa rèn luyện kỹ năng sống cho các em học sinh.

Những thắc mắc, trao đổi đầy bổ ích của các em học sinh
Rèn luyện kĩ năng sống cho học sinh nhằm giúp các em rèn luyện kĩ năng ứng xử thân thiện trong mọi tình huống; thói quen và kĩ năng làm việc theo nhóm, kĩ năng hoạt động xã hội; Giáo dục cho học sinh thói quen rèn luyện sức khỏe, ý thức tự bảo vệ bản thân, phòng ngừa tai nạn giao thông, đuối nước và các tệ nạn xã hội; cập nhật thông tin về sức khỏe thể chất và tinh thần của học sinh; Rèn luyện kĩ năng ứng xử văn hóa, ý thức chung sống thân thiện, giải quyết hợp lý các tình huống mâu thuẫn, xung đột... từ đó giúp các em có thêm hành trang, tự tin hơn trong cuộc sống.
Một số hình ảnh của hoạt động




 

Nguồn tin: Huyện Đoàn Hưng Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn