gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, bán máy photocopy, sửa máy photocopy

Tổ chức - Hoạt động

Chương trình khi tôi 18 - huyện hưng hà
Trung tâm GDTX huyện Hưng Hà
Trường THPT Trần Thị Dung
Trường THPT Hưng Nhân
Trường THPT Bắc Duyên Hà

Thăm dò ý kiến

Các chuyên mục trên Website của tuổi trẻ Hưng Hà đã cung cấp đầy đủ cho thanh niên chưa?

Đã đầy đủ các chuyên mục

Còn thiếu, chưa cung cấp đầy đủ

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Ban Thường vụ Huyện đoàn - Ủy ban Hội LHTN huyện Hưng Hà phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2016

Thứ sáu - 27/05/2016 18:15
Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Ủy viên Ban Thư ký Hội LHTN tỉnh Thái Bình, Thường trực Huyện ủy; hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2016. Sáng ngày 27/5/2016 Ban Thường vụ Huyện đoàn - Ủy ban Hội LHTN huyện Hưng Hà phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức hiến máu tình nguyện, kết quả đã có 134 đồng chí cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia đăng ký hiến máu, thu được trên 100 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu theo kế hoạch đề ra.
Các đồng chí cán bộ, đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện

Các đồng chí cán bộ, đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện

 
Tham gia hiến máu tình nguyện lực lượng Đoàn thanh niên thể hiện tinh thần xung kích, nhiệt huyết của tuổi trẻ, sẵn lòng chia sẻ đối với cộng đồng; đây là việc làm cụ thể, thiết thực, thể hiện sự nhân đạo, đầy tính nhân văn qua đó tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên thanh niên ý nghĩa nhân đạo và sự cần thiết của việc hiến máu tình nguyện.

Các đồng chí cán bộ, đoàn viên, thanh niên đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện
          Những năm gần đây phong trào hiến máu tình nguyện của cán bộ, Đoàn viên thanh niên huyện Hưng Hà đã là một hoạt động thường niên và thu hút được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của các đồng chí đoàn viên thanh niên, không chỉ hiến máu, các đồng chí còn tuyên truyền vận động gia đình, người thân tham gia.
          “Hiến máu nhân đạo” là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Đây cũng là dịp để các đồng chí cán bộ, đoàn viên thanh niên đem sức trẻ của mình, cống hiến cho xã hội, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái; lá lành đùm lá rách” của đất nước, con người Việt Nam.
          Một số hình ảnh của ngày Hội hiến máu nhân đạo năm 2016

 
 

 

Nguồn tin: Huyện Đoàn Hưng Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn