gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, bán máy photocopy, sửa máy photocopy

Tổ chức - Hoạt động

Chương trình khi tôi 18 - huyện hưng hà
Trung tâm GDTX huyện Hưng Hà
Trường THPT Trần Thị Dung
Trường THPT Hưng Nhân
Trường THPT Bắc Duyên Hà

Thăm dò ý kiến

Các chuyên mục trên Website của tuổi trẻ Hưng Hà đã cung cấp đầy đủ cho thanh niên chưa?

Đã đầy đủ các chuyên mục

Còn thiếu, chưa cung cấp đầy đủ

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đoàn - Hội - Đội

Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh - Công đoàn khối cơ quan Huyện ủy- UBND huyện Hưng Hà tổ chức vui trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

Thứ tư - 14/09/2016 11:10
Tối ngày 13/9 Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh - Công đoàn khối cơ quan Huyện ủy- UBND huyện Hưng Hà tổ chức vui Tết Trung thu năm 2016 và khen thưởng cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có thành tích xuất sắc trong năm học 2015- 2016.
Các em nhi đồng trường mầm non Lê Danh Phương múa hát bài Em đi rước đèn

Các em nhi đồng trường mầm non Lê Danh Phương múa hát bài Em đi rước đèn


Các đồng chí lãnh đạo dự đêm hội trung thu
Đ/c Trần Trung Dũng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Nguyễn Thanh Tuyền- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND- UBND huyện, thủ trưởng một số phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện đã tới dự.

Đ/c Trần Trung Dũng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đ/c Nguyễn Thanh Tuyền- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học (2015- 2016)
Tại đêm rằm trung thu, các cháu thiếu niên, nhi đồng được tham gia những hoạt động văn nghệ và trò chơi dân gian truyền thống như ca múa hát, múa rồng lân- sư tử, rước đèn ông sao, tìm hiểu sự tích về "Chị Hằng, chú Cuội", nguồn gốc của Tết Trung thu và tham gia trả lời những câu đố vui có thưởng.

Đ/c Nguyễn Văn Thừa- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đỗ Văn Bình- Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện trao thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học (2015- 2016)
Nhân dịp này, lãnh đạo Huyện ủy- HĐND- UBND huyện đã khen thưởng cho 156 cháu có thành tích xuất sắc trong năm học (2015- 2016), đồng thời mong muốn các cháu luôn nỗ lực rèn luyện trong học tập, thực hiện tốt năm điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng.
Tính đến 13h30’, ngày 14/9/2016 (14/8 âm lịch) Đoàn Thanh niên các xã, thị trấn của huyện Hưng Hà đã tổ chức cắm trại tập trung, thực hiện các chương trình VHVN, TDTT, trò chơi dân gian... tạo không khí vô cùng náo nhiệt cho tết Trung thu 2016 trên khắp nơi của huyện Hưng Hà; Đoàn Thanh niên, Hội đồng Đội từ huyện đến cơ sở cũng đã thăm, động viên, tặng quà cho trên 2.500 thiếu niên nhi đồng, mỗi suất quà trị giá từ 100.000đ – 300.000đ.
Một số hình ảnh tại đêm hội trung thu năm 2016


 

Nguồn tin: Huyện Đoàn Hưng Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn