gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, bán máy photocopy, sửa máy photocopy

Tổ chức - Hoạt động

Chương trình khi tôi 18 - huyện hưng hà
Trung tâm GDTX huyện Hưng Hà
Trường THPT Trần Thị Dung
Trường THPT Hưng Nhân
Trường THPT Bắc Duyên Hà

Thăm dò ý kiến

Các chuyên mục trên Website của tuổi trẻ Hưng Hà đã cung cấp đầy đủ cho thanh niên chưa?

Đã đầy đủ các chuyên mục

Còn thiếu, chưa cung cấp đầy đủ

Trang nhất » Tin Tức » Kỹ năng - Nghiệp vụ

Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác đoàn năm 2023

Thứ hai - 26/06/2023 16:16
Sáng 23/6, Đoàn thanh niên phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác dành cho cán bộ Đoàn thanh niên năm 2023. Đồng chí Bùi Xuân Phóng - Ủy viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Đồng chí Nguyễn Quang Huy - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn đã tới dự.

Các đại biểu và học viên tham dự Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác đoàn năm 2023

Đồng chí Bùi Xuân Phóng - Ủy viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện khai mạc lớp tập huấn.

Tham gia lớp học có 200 học viên đến từ các tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc Huyện đoàn. Trong thời gian 1/2 ngày, học viên sẽ được tiếp thu các chuyên đề gồm các nội dung như: Vai trò của thanh niên trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng và chuyên đề thông tin thời sự trong nước, quốc tế và định hướng tư tưởng.
          Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm góp phần nâng cao trình độ lý luận, nhận thức chính trị cho cán bộ Đoàn cũng như nâng cao nghiệp vụ và những kỹ năng cơ bản cần thiết để vận dụng vào thực tiễn công tác Đoàn tại cơ sở, qua đây cũng tạo môi trường để đội ngũ cán bộ đoàn gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động đoàn tại địa phương./.

Nguyễn Thuần

Đài TT – TH Hưng Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: chính trị, huyện

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn