Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác đoàn năm 2023

Sáng 23/6, Đoàn thanh niên phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác dành cho cán bộ Đoàn thanh niên năm 2023. Đồng chí Bùi Xuân Phóng - Ủy viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Đồng chí Nguyễn Quang Huy - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn đã tới dự.

Các đại biểu và học viên tham dự Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác đoàn năm 2023

Đồng chí Bùi Xuân Phóng - Ủy viên BTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện khai mạc lớp tập huấn.

Tham gia lớp học có 200 học viên đến từ các tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc Huyện đoàn. Trong thời gian 1/2 ngày, học viên sẽ được tiếp thu các chuyên đề gồm các nội dung như: Vai trò của thanh niên trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng và chuyên đề thông tin thời sự trong nước, quốc tế và định hướng tư tưởng.
          Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm góp phần nâng cao trình độ lý luận, nhận thức chính trị cho cán bộ Đoàn cũng như nâng cao nghiệp vụ và những kỹ năng cơ bản cần thiết để vận dụng vào thực tiễn công tác Đoàn tại cơ sở, qua đây cũng tạo môi trường để đội ngũ cán bộ đoàn gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động đoàn tại địa phương./.

Nguyễn Thuần

Đài TT – TH Hưng Hà