Đoàn Thanh niên huyện Hưng Hà tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2014 – 2015.

Sáng ngày 11 tháng 9 năm 2015 Ban Thường vụ Huyện đoàn Hưng Hà tổ chức tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2014 – 2015, triển khai nhiệm vụ năm học 2015 - 2016.
Đ/c Nguyễn Minh Hồng, UV BTV Tỉnh đoàn, HUV, Bí thư Huyện đoàn trao bằng khen cho đơn vị Đoàn THPT Bắc Duyên Hà.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2014-2015. Theo đó, năm học vừa qua ĐVTN trong toàn huyện đã tích cực tham gia các hoạt động, phong trào thi đua thiết thực do Đoàn tổ chức gắn với các nhiệm vụ chuyên môn của nhà trường, của ngành giáo dục, gắn với sự kiện chính trị của Đảng, Đoàn, của tỉnh, huyện. Các hoạt động hướng về biên cương, biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, chào mừng Đại hội Đảng các cấp... được triển khai và thực hiện hiệu quả. Các mô hình hoạt động, các công trình, phần việc thanh niên, hoạt động tình nguyện như: “Tư vấn, định hướng nghề nghiệp”, “Tiếp sức mùa thi”, Đoàn tham gia xây dựng Đảng, “Khi tôi 18”, xây dựng các công trình, phần việc thanh niên như: công trình thanh niên thắp sáng đường quê, vệ sinh môi trường, ATGT… thu hút đông đảo ĐVTN, học sinh tham gia và hưởng ứng…
Các đại biểu tham dự hội nghị cũng đã tham luận, đóng góp ý kiến xung quanh chương trình công tác năm học 2015-2016, tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm như: đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho ĐV-TN; tăng cường các hoạt động phối hợp giữa Đoàn trường khối THPT với Đoàn các xã, thị trấn; tiếp tục triển khai có hiệu quả các phong trào, cuộc vận đồng, đề án trọng tâm… Từ đó, Huyện Đoàn đã đề ra nhiều nhiệm vụ, hoạt động trọng tâm và được cụ thể hóa bằng các chỉ tiêu, nội dung và giải pháp cơ bản và phân công tổ chức thực hiện.
Đ/c Đinh thị The, Phó Bí thư thường trực Huyện đoàn trao Bằng khen cho các đơn vị Đoàn THPT Hưng Nhân, THPT Trần Thị Dung
Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên trường THPT Bắc Duyên Hà được T.Ư Đoàn tặng Bằng khen và Tỉnh đoàn tặng tằng khen cho 2 tập thể, 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2014-2015. Huyện đoàn cũng đã tặng cờ, và giấy khen cho 19 tập thể và 21 cá có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2014-2015.

Nguồn tin: Huyện Đoàn Hưng Hà