Hội đồng Đội huyện Hưng Hà tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 - 2016

Sáng ngày 30/9, Hội đồng Đội huyện Hưng Hà tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016. Đồng chí Nguyễn Minh Hồng – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh đã về dự và chỉ đạo hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 - 2016
Năm học 2015 – 2016, Hội đồng Đội các cấp đã tổ chức kết nạp hơn 6.000 đội viên, giới thiệu cho tổ chức Đoàn 3.000 đội viên ưu tú, 95% liên đội đạt danh hiệu liên đội vững mạnh. Hội tổ chức tặng quà cho gần 200 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập với số tiền 50 triệu đồng; xây dựng quỹ thắp sáng ước mơ, tiếp sức đến trường trị giá 80 triệu đồng; quyên góp hơn 10 triệu đồng xây dựng khu vui chơi giải trí cho thiếu nhi đảo Trường Sa; thành lập gần 400 CLB học tập; 100% liên đội hưởng ứng cuộc vận đọng nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích cho giáo dục.....
Năm học 2016 – 2017, Hội đồng Đội các cấp tiếp tục tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thieus nhi; phát động các phong trào thi đua trong học tập; đẩy mạnh phong trào “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; huy động mọi nguồn lực giúp đỡ các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; bồi dưỡng nâng cao kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ giáo viên tổng phụ trách đội và cán bộ phụ trách thiếu nhi các cấp.

Đồng chí Nguyễn Minh Hồng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Thái Bình tặng cờ xuất sắc cấp tỉnh cho liên đội Tiểu học Cộng Hòa
Với những thành thích đã đạt được, năm học qua Trung Ương đoàn, BCH Tỉnh đoàn. BCH Huyện đoàn đã tặng cờ thi đua và bằng khen cho 66 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016.

Các anh chị câu lạc bộ TNPT kinh tế giỏi của huyện tặng quà cho các em học sinh vượt khó

 
Nhân dịp này Câu lạc bộ Thanh niên phát triển kinh tế giỏi của huyện đã trao 19 suất quà, trị giá 3,8 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó học giỏi.

Nguồn tin: Huyện Đoàn Hưng Hà