Hội Đồng đội huyện Hưng Hà tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội

Nhân kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong (TNTP) Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021). Ngày 17/5/2021 Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Hưng Hà đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập tại các Liên đội trong huyện.

Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện Hưng Hà tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đại diện Huyện đoàn – Hội Đồng đội huyện Hưng Hà thăm hỏi, động viên các em học sinh và gia đình vượt khó vươn lên

Trong bối cảnh dịch Covid – 19 diễn biến phức tạp như hiện nay, Hội đồng đội huyện đã tới từng gia đình học sinh; tặng 8 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho 8 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc Liên đội các trường Tiểu học, THCS, Tiểu học và THCS các xã: Thống Nhất, Hùng Dũng, Đoan Hùng, Điệp Nông.

Tại các điểm đến thăm, các đồng chí đại diện Huyện đoàn - Hội Đồng đội huyện đã động viên, chia sẻ với những khó khăn trong đời sống của gia đình các em học sinh; mong muốn các gia đình vượt khó vươn lên, ổn định cuộc sống; các em học sinh phấn đấu, nỗ lực để đạt thành tích tốt hơn nữa trong học tập.

Nhân dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội Đồng đội huyện Hưng Hà đã lồng ghép tuyên truyền, vận động các gia đình thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19; quan tâm tới việc học trực tuyến của các em; thực hiện tốt nghĩa vụ công dân trong cuộc bầu cử Đại biểu quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 vào ngày 23/5 tới đây...

Nguyễn Tuyết

Đài TT-TH Hưng Hà