Đoàn Thanh niên trường THPT Hưng Nhân tổ chức thành công Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2017

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 - 2017; được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn Hưng Hà, Ban Chi ủy chi bộ, Ban Giám hiệu Trường THPT Hưng Nhân. Ngày 24/09/2016, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Hưng Nhân long trọng tổ chức Đại hội, nhiệm kỳ 2016 – 2017.
Đ/c Phạm Văn Báu - Phó Bí thư Huyện đoàn tặng hoa Đại hội
Đồng chí Phạm Văn Báu – Phó Bí thư Huyện đoàn đã về dự, chỉ đạo và động viên đại hội. Đại hội gồm có 80 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 1.200 ĐVTN toàn trường.
 
           Trong nhiệm kỳ qua, thực hiện Nghị quyết đại hội Đoàn trường, dưới sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn, Chi bộ, BGH nhà trường và sự năng động điều hành tập thể BCH Đoàn trường, cùng sự phối hợp với các tổ chức, cá nhân trong nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Nghị quyết Đại hội Đoàn trường đã được các chi đoàn cụ thể hóa thành nhiều chương trình hành động cụ thể, thiết thực, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của thanh niên trong giai đoạn hiện nay. Đoàn trường đã tổ chức tốt các hoạt động giáo dục, tổ chức có hiệu quả việc “học tập và làm theo lời Bác”, cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tổ chức tuyên truyền đấu tranh phòng chống các tệ nạn xã hội, tiêu cực trong học đường, duy trì tốt các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng; tham gia tích cực các hoạt động do Đoàn cấp trên phát động và đạt thành tích cao. Tổ chức thành công các hoạt động ngoại khóa, thi học sinh thanh lịch,...
 
Đ/c Phạm Văn Báu - Phó Bí thư Huyện đoàn phát biểu chỉ đạo đại hội   
      Đồng chí Phạm Văn Báu - Phó Bí thư Huyện đoàn đã biểu dương, ghi nhận những kết quả quan trọng mà Ban Chấp hành đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời đồng chí cũng đã đề nghị đại biểu đại hội đoàn kết, sáng suốt bầu ra BCH khóa mới để tiếp tục đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường ngày càng phát triển, trong đó nhấn mạnh một số nội dung như: Tiếp tục thực hiện hiệu quả việc “Học tập và làm theo lời Bác”, xây dựng tốt các công trình, phần việc thanh niên tiêu biểu chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI; phối hợp với các ngành, đoàn thể trong nhà trường làm tốt công tác giáo dục tư tưởng, xây dựng môi trường học đường không có tệ nạn xã hội, không bạo lực trong ĐVTN…
Tại đại hội tất cả các đ/c Đoàn viên đều thảo luận sôi nổi và nhất trí với những chỉ tiêu mà Đại hội đã đưa ra. Biểu quyết 100% tất cả các chỉ tiêu.

Các đại biểu biểu quyết chỉ tiêu nhiệm kỳ 2016 - 2017
          Trong niềm vui hân hoan của Đại hội, Tuổi trẻ trường THPT Hưng Nhân vinh dự được nhận Bằng khen của Ban chấp hành Tỉnh đoàn do đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016 - 2017.
Tại Đại hội, các đại biểu đã tín nhiệm bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2016 – 2017 gồm 15 đồng chí có phẩm chất đạo đức, tri thức và năng lực công tác đoàn, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong toàn trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2016 - 2017.
          Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Hưng Nhân, nhiệm kỳ 2016-2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự xung kích, sáng tạo của các thành viên trong BCH.
Kết thúc, Đại hội đã nhất trí và thông qua nghị quyết. Ban chấp hành Đoàn Trường THPT Hưng Nhân, nhiệm kỳ mới 2016 - 2017 tin tưởng sẽ ngày càng vững mạnh, đóng góp được nhiều hơn nữa vào sự thành công và phát triển chung trong các hoạt động giáo dục của nhà trường nói riêng và Đoàn Thanh niên huyện nói chung ngày một đi lên.
Một số hình ảnh của Đại hội

Nguồn tin: Huyện Đoàn Hưng Hà