Chương trình “Tiếp sức đến trường và tuyên truyền, giáo dục pháp luật ATGT năm 2018” cho các em học sinh trường Tiểu học - THCS Trần Thủ Độ, xã Liên Hiệp, huyện Hưng Hà

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy Hưng Hà, sáng ngày 25/8, tại trường Tiểu học - THCS Trần Thủ Độ, xã Liên Hiệp, huyện Hưng Hà, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện Hưng Hà phối hợp với Truyền hình thanh niên và Công ty HHL Việt Nam, Công ty hon đa Kường Ngân tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường và tuyên truyền, giáo dục pháp luật An toàn giao thông năm 2018”.
    Đến dự chương trình “Tiếp sức đến trường và tuyên truyền, giáo dục pháp luật an toàn giao thông năm 2018” có: Đ/c Đinh Thị Hoàn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Thái Bình; Đ/c Đỗ Văn Bình, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Hưng Hà, Đ/c lãnh đạo Truyền hình thanh niên, Công ty HHL Việt Nam, Công ty hon đa Kường Ngân, Đội cắt tóc tình nguyện tỉnh Thái Bình;...
 

 

 
Các đại biểu dự Chương trình " Tiếp sức đến trường và tuyên truyền, giáo dục pháp luật ATGT năm 2018”
 
      Mỗi năm học mới đến, trong niềm vui chung của các em học sinh, vẫn còn nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Với mong muốn được làm chiếc cầu nối từ những tấm lòng vàng đến với các em học sinh nghèo. Công ty HHL Việt Nam đã trao 100 suất quà, trị giá 100 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học và THCS Trần Thủ Độ- xã Liên Hiệp, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.
  

 
 
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi
 
      Cùng với hoạt động tặng quà, các em học sinh trường Tiểu học và THCS Trần Thủ Độ còn được tập huấn kiến thức về an toàn giao thông và lái xe an toàn, tham gia dọn vệ sinh nhà trường và được cắt tóc miễn phí. Tin tưởng rằng, những món quà mang ý nghĩa nhân văn được trao tặng tới các em sẽ là nguồn động viên, khích lệ tinh thần học tập để các em phấn đấu vươn lên trở thành những học sinh giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.
 
Một số hình ảnh tại Chương trình "Tiếp sức đến trường và tuyên truyền, giáo dục pháp luật ATGT năm 2018”


 
 
Hoàng Thủy
Đài TT – TH Hưng Hà