gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, bán máy photocopy, sửa máy photocopy
Chương trình khi tôi 18 - huyện hưng hà
Trung tâm GDTX huyện Hưng Hà
Trường THPT Trần Thị Dung
Trường THPT Hưng Nhân
Trường THPT Bắc Duyên Hà

Tổ chức - Hoạt động

Thăm dò ý kiến

Các chuyên mục trên Website của tuổi trẻ Hưng Hà đã cung cấp đầy đủ cho thanh niên chưa?

Đã đầy đủ các chuyên mục

Còn thiếu, chưa cung cấp đầy đủ

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức tổng hợp

Ông Ðinh Nhật Lệ trong lần đi khảo sát, đề nghị xây dựng nhà ở cho cựu TNXP tại thôn Khả, xã Duyên Hải (Hưng Hà).

Bác đã truyền cho tôi sức mạnh

Ðộng lực để ông, sống khỏe, sống có ích, có thể vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc đời chính là nhờ kỷ niệm một lần ông được gặp và hát cùng với Bác Hồ kính yêu.

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đi thăm, tặng quà Tết Trung thu tại huyện Hưng Hà

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đi thăm, tặng quà Tết Trung thu tại huyện Hưng Hà

Chiều ngày 17/9/2013, Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng các xã Minh Hòa, Chí Hòa, Hồng Minh thuộc huyện Hưng Hà nhân dịp Tết Trung thu. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và lãnh đạo huyện Hưng Hà.

Ghi nhận cách làm ở 4 xã đạt chuẩn nông thôn mới

Ghi nhận cách làm ở 4 xã đạt chuẩn nông thôn mới

Để ghi nhận những nỗ lực của các xã trong xây dựng nông thôn mới, mới đây tỉnh đã biểu dương và công nhận 4 xã đạt chuẩn nông thôn mới, gồm: Hồng Minh (Hưng Hà), Thụy Phúc (Thái Thụy), Thanh Tân (Kiến Xương), Quỳnh Minh (Quỳnh Phụ); trong đó Thụy Phúc không phải là xã điểm của tỉnh. Với tiến độ và kết quả thực hiện xây dựng nông thôn mới hiện nay, dự kiến có thêm 5 - 6 xã sẽ hoàn thành xây dựng nông thôn mới trong năm 2013. Như vậy, toàn tỉnh có khả năng vượt chỉ tiêu số xã hoàn thành xây dựng nông thôn mới so với Nghị quyết số 02 đề ra.

oàn cảnh lớp tìm hiểu, bồi dưỡng kiến thức về Đảng cho tân binh

Huyện Hưng Hà tổ chức lớp tìm hiểu về Đảng cho thanh niên nhập ngũ năm 2013

Sáng ngày 27/8, Đảng ủy Ban chỉ huy quân sự huyện Hưng Hà đã phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện khai mạc lớp tìm hiểu về Đảng cho thanh niên nhập ngũ năm 2013. Đ/c Vũ Tiến Khoái - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đ/c Nguyễn Đức Dự - Uỷ viên BTV Huyện ủy đã tới dự.

Bão số 6 sẽ quét dọc ven biển miền Trung rồi gây mưa lớn khắp miền Bắc. (Ảnh: NCHMF)

Tin bão khẩn - Cơn bão số 6

Theo tin của Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương: Hồi 04 giờ ngày 07/8, vị trí tâm bão ở vào khoảng 17,5 độ Vĩ Bắc; 109,1 độ Kinh Đông, cách bờ biển các tỉnh Quảng Trị - Quảng Nam khoảng 190km về phía Đông Đông Bắc. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (tức là từ 62 đến 74 km một giờ), giật cấp 9, cấp 10.

Tăng cường công tác phòng chống cơn bão số 5 và lũ quét trên hệ thống sông Hồng, sông Thái Bình

Tăng cường công tác phòng chống cơn bão số 5 và lũ quét trên hệ thống sông Hồng, sông Thái Bình

Hồi 22 giờ ngày 01/8, vị trí tâm bão ở vào khoảng 16,8 độ Vĩ Bắc; 112,8 độ Kinh Đông, trên khu vực phía Đông Đông Bắc quần đảo Hoàng Sa. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 9 (tức là từ 75 đến 88 km một giờ), giật cấp 10, cấp 11. Dự báo trong 24 giờ tới, bão di chuyển chủ yếu theo hướng Tây Bắc mỗi giờ đi được khoảng 15 km và còn có khả năng mạnh thêm. Đến 22 giờ ngày 02/8, vị trí tâm bão ở vào khoảng 20,0 độ Vĩ Bắc; 109,8 độ Kinh Đông, trên khu vực phía Bắc đảo Hải Nam (Trung Quốc). Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 9, cấp 10 (tức là từ 75 đến 102 km một giờ), giật cấp 11, cấp 12.

Rơm rạ được chuyển về nhà bằng đủ loại phương tiện: xe máy, xe thồ... và cả xe đạp.

Khi rơm rạ là của để dành

Giữa cái nắng chói chang của buổi trưa hè, trên cánh đồng thôn An Lộc, xã Trung An (Vũ Thư) vẫn bắt gặp một nhóm người mải miết thu rơm từ những thửa ruộng gặt máy, chất lên xe thồ, xe máy chở về nhà. Một hình ảnh lạ bởi từ lâu nay thực trạng “người người đốt rơm, nhà nhà đốt rạ” trên đồng, bên đường giao thông... đã trở thành “thông lệ” vào mỗi mùa gặt.

Quân đội nhân dân Việt Nam phất cờ chiến thắng. Ảnh tư liệu

Chiến thắng Ðiện Biên Phủ - "Lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu"

Kỷ niệm 59 năm Ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2013) - 59 năm qua, ngày 7/5 - Ngày chiến dịch Điện Biên Phủ kết thúc toàn thắng về ta đã trở thành mốc son nhân lên theo thời gian niềm tự hào về chiến thắng vẻ vang của quân đội ta, nhân dân ta dưới sự lãnh đạo tài tình của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chiến thắng của tinh thần yêu nước và trí tuệ Việt Nam

Chiến thắng của tinh thần yêu nước và trí tuệ Việt Nam

Chiến thắng 30-4 là kết quả của cả chặng đường dài chiến đấu gian khổ, hy sinh của mọi người dân Việt yêu nước, của khối đại đoàn kết toàn dân tộc dưới sự lãnh đạo của Ðảng Cộng sản Việt Nam.

Bản anh hùng ca bất tử

Bản anh hùng ca bất tử

Ðúng dịp kỷ niệm 25 năm ngày hy sinh của 64 cán bộ, chiến sĩ Hải quân nhân dân Việt Nam chiến đấu bảo vệ đảo Gạc Ma (14/3/1988 - 14/3/2013), trong đó có các liệt sĩ là con em quê hương Thái Bình, chúng tôi được gặp gỡ, tiếp xúc với gia đình, thân nhân của các liệt sĩ, được nghe kể lại những câu chuyện mà lòng thấy vô cùng cảm phục và trào dâng niềm tự hào.

Khai mạc Lễ hội thờ Đông Nhung Đại tướng quân Vũ Thị Thục tại 2 xã Tân Tiến và Đoan Hùng.

Khai mạc Lễ hội thờ Đông Nhung Đại tướng quân Vũ Thị Thục tại 2 xã Tân Tiến và Đoan Hùng.

Ngày 19/4/2013 ( tức ngày 10 tháng 3 năm Quý Tỵ ). UBND huyện Hưng Hà đã tổ chức trọng thể Lễ tưởng niệm 1970 năm ngày mất của Bát nạn Đông Nhung Đại tướng quân Vũ Thị Thục và khai mạc lễ hội quần thể di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn 2 xã Đoan Hùng và Tân Tiến.

Huyện Hưng Hà tổ chức Lễ kỷ niệm 955 năm ngày mất Thái uý Lưu Khánh Đàm

Huyện Hưng Hà tổ chức Lễ kỷ niệm 955 năm ngày mất Thái uý Lưu Khánh Đàm

Sáng ngày 19/4/2013 ( tức ngày 10/3 năm Quý Tỵ), tại Khu di tích lịch sử Quốc gia đền Lưu Xá và chùa Báo Quốc xã Canh Tân – huyện Hưng Hà - tỉnh Thái Bình, huyện Hưng Hà đã tổ chức Lễ dâng hương kỷ niệm 955 năm ngày mất Thái uý Lưu Khánh Đàm.

Thi đấu cờ người tại Lễ hội Ðền Trần (Hưng Hà). Ảnh: Thành Tâm

Ðiểm nhấn của vùng đất cổ

Khi nói tới vùng đất cổ Hưng Hà ai cũng biết tới thế mạnh nơi đây là phát triển nghề và làng nghề, sản xuất nông nghiệp, luôn đứng trong tốp đầu tỉnh về hai lĩnh vực này. Thế nhưng Hưng Hà còn một lợi thế khác mà huyện đang tập trung đầu tư, khai thác đó là tiềm năng du lịch.

In hoa văn trên sản phẩm chiếu cói truyền thống ở xã Tân Lễ (Hưng Hà). Ảnh: Ngọc Linh

Vững chãi “cây cổ thụ” làng nghề

Vào những ngày cuối năm, không khí ở các làng nghề dệt khăn truyền thống ở Thái Phương, dệt chiếu cói ở Tân Lễ, Thị trấn Hưng Nhân lại nhộn nhịp như xưa. Các làng nghề dệt may ở Hưng Hà đã trải qua một năm có nhiều biến cố, âu cũng là lẽ thường tình của quy luật cung, cầu.

Phụ nữ chiếm vị trí quan trọng trong cuộc chiến đấu vì độc lập của Tổ quốc, cấy lúa, trồng rau, lập đội “sửa chữa và làm đường”. Ảnh chụp chị em Thái Bình đi làm thủy lợi sau bữa cơm trưa.

Thái Bình - Một thời hào hùng

Những bức ảnh về một thời hào hùng của Thái Bình ra đời cách đây đã gần 30 năm, nhưng có lẽ hầu hết những người con trên chính miền quê giàu truyền thống cách mạng này phải đến bây giờ mới được xem lại quá khứ.

Đ/c Nguyễn Hồng Chuyên - Phó thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo

Huyện Hưng Hà triển khai đợt cao điểm thực hiện Pháp lệnh 16, Nghị định 36 của Chính Phủ và các quy định đảm bảo ATGT

Ngày 19/1, huyện Hưng Hà đã tổ chức hội nghị triển khai đợt cao điểm đảm bảo ANTT thực hiện Pháp lệnh 16 của Ban thường vụ Quốc Hội, Nghị định 36 của Chính Phủ về thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo các loại trước, trong và sau tết nguyên đán Quý tỵ năm 2013. Đ/c Nguyễn Hồng Chuyên - Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, các Đ/c Thường vụ Huyện uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, thủ trưởng các phòng, ban ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn trong huyện đã tới dự.

Lễ hội Đền Trần (Tiến Đức - Hưng Hà). Ảnh: Ngọc Trâm

Chuẩn bị tổ chức lễ hội Đền Trần năm 2013

Theo kế hoạch, lễ hội Đền Trần Thái Bình năm 2013 sẽ diễn ra từ ngày 22/2 - 27/2/2013 (âm lịch từ 13/1 - 18/1/2013). Lễ hội Đền Trần năm nay không chỉ là hoạt động diễn ra thường niên mà còn hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia đồng bằng sông Hồng 2013.


Các tin khác

  Trang trước  1, 2, 3  Trang sau 
Tài liệu sinh hoạt Chi đoàn
Tài liệu Đội sửa đổi 2015
Website huyện Hưng Hà
Website Tỉnh đoàn Thái Bình
nước khoáng Duyên Hải
Trần Dũng - đồ thờ xã Minh Tân, Hưng Hà, Thái Bình
Bia Đại Việt

Video

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 159

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10329

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2031739