gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, bán máy photocopy, sửa máy photocopy

Tổ chức - Hoạt động

Chương trình khi tôi 18 - huyện hưng hà
Trung tâm GDTX huyện Hưng Hà
Trường THPT Trần Thị Dung
Trường THPT Hưng Nhân
Trường THPT Bắc Duyên Hà

Thăm dò ý kiến

Các chuyên mục trên Website của tuổi trẻ Hưng Hà đã cung cấp đầy đủ cho thanh niên chưa?

Đã đầy đủ các chuyên mục

Còn thiếu, chưa cung cấp đầy đủ

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức tổng hợp

Tin bão khẩn - Cơn bão số 6

Thứ tư - 07/08/2013 07:23
Theo tin của Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương: Hồi 04 giờ ngày 07/8, vị trí tâm bão ở vào khoảng 17,5 độ Vĩ Bắc; 109,1 độ Kinh Đông, cách bờ biển các tỉnh Quảng Trị - Quảng Nam khoảng 190km về phía Đông Đông Bắc. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (tức là từ 62 đến 74 km một giờ), giật cấp 9, cấp 10.
Bão số 6 sẽ quét dọc ven biển miền Trung rồi gây mưa lớn khắp miền Bắc. (Ảnh: NCHMF)

Bão số 6 sẽ quét dọc ven biển miền Trung rồi gây mưa lớn khắp miền Bắc. (Ảnh: NCHMF)

 Dự báo trong 24 giờ tới, bão di chuyển chủ yếu theo hướng Tây Bắc, đi dọc theo ven biển các tỉnh Trung Bộ, mỗi giờ đi được khoảng 20 – 25km. Như vậy khoảng tối và đêm nay (7/8), vùng tâm bão có khả năng đi vào đất liền các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa, suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Đến 04 giờ ngày 08/8, vị trí tâm áp thấp nhiệt đới ở vào khoảng 21,0 độ Vĩ Bắc; 105,7 độ Kinh Đông, trên đất liền các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm áp thấp nhiệt đới mạnh cấp 6 (tức là từ 39 đến 49 km một giờ), giật cấp 7, cấp 8.
       Trong 24 đến 36 giờ tiếp theo, áp thấp nhiệt đới có khả năng đổi hướng di chuyển theo hướng giữa Tây Bắc và Tây Tây Bắc mỗi giờ đi được khoảng 20km và suy yếu dần thành một vùng áp thấp. Đến 16 giờ ngày 08/8, vị trí trung tâm vùng áp thấp ở vào khoảng 22,1 độ Vĩ Bắc; 103,8 độ Kinh Đông, trên khu vực vùng núi phía Tây Bắc Bộ. Sức gió mạnh nhất ở trung tâm vùng áp thấp giảm xuống dưới cấp 6 (tức là dưới 39 km một giờ).
       Do ảnh hưởng của bão, vùng biển ngoài khơi các tỉnh Trung Trung Bộ ngày hôm nay còn có gió mạnh cấp 6, cấp 7, vùng gần tâm bão đi qua cấp 8, giật cấp 9, cấp 10. Biển động mạnh. Ở vịnh Bắc Bộ có gió mạnh cấp 6, cấp 7, vùng gần tâm bão đi qua cấp 8, giật cấp 9, cấp 10. Từ chiều tối nay (7/8), vùng ven biển các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa gió sẽ mạnh dần lên cấp 6, cấp 7, vùng gần tâm bão cấp 8, giật cấp 9, cấp 10. Ở các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và dông; từ đêm nay ở Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to đến rất to. Vùng núi cần đề phòng lũ quét và sạt lở đất.Vùng ven biển các tỉnh từ Quảng Ninh đến Thanh Hóa đề phòng nước biển dâng kết hợp với thủy triều cao 3 – 4m.
Hiện mực nước trên các triền sông trong tỉnh đang ở mức cao, hồi 7 giờ, ngày 6/8/2013 mực nước sông Hồng tại Nhật Tảo (xã Tiến Đức, huyện Hưng Hà) là +4,05m. Thực hiện sư chỉ đạo BTV Tỉnh đoàn, Thường trực Huyện ủy và lãnh đạo UBND huyện, BTV Huyện đoàn đề nghị Đoàn các xã, thị trấn và Đoàn trực thuộc thực hiện một số nội dung sau:

1. Thường xuyên theo dõi tình hình diễn biến của bão; tăng cường công tác phối hợp với các ngành chức năng thông báo kịp thời cho nhân dân biết vị trí, hướng di chuyển và diễn biến của bão để chủ động phòng tránh.

2. Tuyên truyền cho nhân dân tăng cường các biện pháp tiêu nước triệt để trên mặt ruộng và các trục sông tiêu, đề phòng bão vào gây ngập úng.

3. Chuẩn bị tốt nhân lực, vật lực và các điều kiện cần thiết khác; sẵn sàng nhận lệnh của Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão Huyện đoàn, kịp thời ứng cứu khi có tình huống xấu xảy ra.

4. Thực hiện nghiêm túc chế độ trực bão, thường xuyên báo cáo kết quả về Ban Thường vụ Huyện đoàn qua số điện thoại 036.3861318./.
TM. BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ĐOÀN
BÍ THƯ
 Phạm Văn Soi
(Trưởng ban Chỉ huy PCLB Huyện đoàn)
 

Nguồn tin: Huyện Đoàn Hưng Hà

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Tài liệu sinh hoạt Chi đoàn
Tài liệu Đội sửa đổi 2015
Website huyện Hưng Hà
Website Tỉnh đoàn Thái Bình
nước khoáng Duyên Hải
Trần Dũng - đồ thờ xã Minh Tân, Hưng Hà, Thái Bình
Bia Đại Việt

Video

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 390

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8674

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2112555